Expert Guide to Diamond Engagement Rings

ผู้เชี่ยวชาญด้านเพชร และแหวนหมั้นสำหรับผู้หญิง

CAELI (ไค-ลี่) JEWELRY
สวรรค์แห่งเครื่องประดับ… ตัวแทนแห่งความรักและการแต่งงาน


ไค-ลี่ ร้านเพชรสุดเก๋จากย่านเซ็นทรัลเวิลด์ หนึ่งในบูตีคเครื่องประดับที่ได้รับความไว้วางใจจากคู่บ่าวสาวอย่างกว้างขวาง ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตและให้บริการเครื่องประดับเพชรพลอยมายาวนานกว่า 45 ปี ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาแหวนหมั้นดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ “สัมผัสได้”


ทางเรามีคลาส “สอนดูเพชร จาก 0 ถึง 100” ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน GIA มาสอนคุณดูเพชรเจาะลึกแบบตัวต่อตัว ทั้งให้ส่องกล้องดูตำหนิ เทียบสี และส่อง Hearts & Arrows ให้ดูกันด้วยตาตัวเองเลย.. ที่สำคัญคือ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ! เพราะด้วยสโลแกนของร้านที่ต้องให้ความรู้แบบไม่อั้นก่อนเสมอ รับรองว่าไม่ Hard sell

ที่สำคัญทางร้านกล้าการันตีว่า ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ก็ตาม คุณจะเจอ “เพชรที่คุ้มค่าที่สุดที่คุณจะสามารถหาได้ในท้องตลาด” เพราะร้านมีเพชรมากกว่า 500 เม็ด ครบทุกไซส์ทุกสีโดยเฉพาะขนาดพรีเมี่ยม คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะเจอเพชรที่เหมาะกับคุณและคุ้มค่าที่สุด


หากคุณกำลังหาดีไซน์แหวน ต่างหู หรือสร้อยที่แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ทางไคลี่เค้ามีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเครื่องประดับ Wedding โดยเฉพาะ ทำให้เครื่องประดับทุกชิ้น ที่คุณได้ครอบครอง ดูเก๋ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งทางลูกค้ายังสามารถ Customize แบบร่วมกับทางร้านได้โดยไม่มีค่าขึ้นแบบเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น

Testimonial

Articles

“ซื้อแหวนเพชร” ออนไลน์ เชื่อถือได้ ง่ายสำหรับคุณ?

“ซื้อแหวนเพชร” ออนไลน์ เชื่อถือได้ ง่ายสำหรับคุณ?               ทุกวันนี้การซื้อ/ขาย ออนไลน์ ถือเป็นช่องทางที่สะดวกสบายมากสำหรับลูกค้า และแน่นอนว่าการซื้อของออนไลน์มักมาพร้อมกับข้อสงสัยมากมาย

อ่านต่อ....

10 มุมมอง การถ่าย pre-wedding สบายๆ ริมทะเล

การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง หลายๆคู่ คงจะคิดถึงทะเลกันเป็นอันดับต้นๆ เพราะเป็นวิวที่ยอดฮิด ได้ทั้งภาพวิวกว้าง บรรยากาศและแสงสีที่ดูสวย อีกทั้งยังสามารถเที่ยวเล่นกันได้อีกด้วย ถือเป็นการมาพักผ่อนไปด้วยในตัว จึงทำให้การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งนี้ ไม่มีความกดดัน ดูเป็นธรรมชาติมากอีกด้วย มาดูกันว่า 10 มุมมองของการถ่ายภาพเก๋ๆ สบายๆ

อ่านต่อ....

รู้ไซส์นิ้วเธอ ได้ง่ายและแม่นยำ!

อยากเซอร์ไพรซ์ ด้วยแหวนสวยๆสักวง แต่ไม่รู้ไซส์นิ้วของเธอ ต้องทำยังไง? หลายท่านอาจจะไม่รู้ว่าจะทราบไซส์นิ้วของเธอ ได้อย่างไร CAELI มีคำตอบให้ ด้วย 5 วิธีรู้ไซส์นิ้วเธอแบบง่ายๆและแม่นยำ 1. เอาแหวนของเธอมาวัดขนาดที่ร้าน  ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบสวมแหวนอยู่แล้วล่ะก็ นี่ก็เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับคุณ 

อ่านต่อ....
Read all articles..
Contact us

CentralWorld, D108, Ground Floor, Rajdamri Rd.,
Bangkok 10330 Thailand

Tel: +66 (0) 2-613-1533
Fax: +66 (0) 2-671-3948
Email: caelijewelry@gmail.com

Copyright © 2020 Caeli Jewelry. All rights reserved.